Công ty TNHH In Trần Phát là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế - in ấn – quảng cáo chuyên nghiệp. Được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Mục đích thành lập ban đầu không phải là lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích cao cả hơn, đó chính là: Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn. Để làm đc điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình đặt vào trong từng sản phẩm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉn chu trong từng thiết kế và sự sáng tạo mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.

Về Nhân sự

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế hàng đầu, có óc sáng tạo linh hoạt, có tâm với sản phẩm của mình. Từ đó, mang đến cho khách hàng những thiết kế in đa dạng, độc đáo.

Nhân lực tại nhà máy in ấn có kinh nghiệm, làm việc tận tâm đảm bảo cung cấp sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất, chỉn chu nhất cho khách hàng.

Hệ thống máy móc

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ in ấn số lượng lớn, công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ in ấn mới.

Tầm nhìn

In Trần Phát nỗ lực để trở thành công ty in hàng đầu tại Hà Nội, mang đến dịch vụ in ấn với 3 tiêu chí Giá tốt – Sản phẩm độc đáo và giao hàng đúng hẹn.

Sứ mệnh

In Trần Phát nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn hàng đầu. Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Mang đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng. Đưa đến những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn cá nhân, khẳng định thương hiệu.

Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp - thân thiện, trả lương công bằng, xứng đáng.

Triết lý kinh doanh

Minh Bạch: trong việc thanh toán, cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ in ấn, quy trình in ấn để khách hàng nắm bắt được. Đồng thời, bạn sẽ luôn nắm được tiến trình in ấn sản phẩm của mình, biết được báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

Trách Nhiệm: Chúng tôi thể hiện trách nhiệm trong từng sản phẩm in ấn. Khi đã nhận sản phẩm, công ty sẽ hoàn thành đúng yêu cầu và đúng hẹn để giao hàng cho bạn.

Uy tín: Giữa thị trường in ấn dày đặc tại Hà Nội, In Trần Phát xác định rằng để tồn tại phải uy tín. Đây là triết lý kinh doanh hàng đầu của công ty. Do đó, khách hàng đã chọn in ấn tại công ty chúng tôi có thể yên tâm tuyệt đối.

Nếu bạn đang cần một sự giúp đỡ để thương hiệu của bạn có thể đến gần hơn với người tiêu dùng hãy đến với In Trần Phat. Thương hiệu sản phẩm của các bạn sẽ trở nên độc đáo và có sức cạnh tranh mạnh trên thị trường hiện nay. Tất cả những điều này sẽ được chứng minh với quý khách hàng thông qua các sản phẩm in ấn do công ty chúng tôi sản xuất.

Đọc thêm: 

Công ty TNHH In Trần Phát
Địa chỉ:
Tòa nhà ACCI - Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:
0966 699 016
Email:
intranphat@gmail.com